Vòng lắc eo, bụng loại nào tốt nhất? tác dụng của vòng lắc eo bằng gỗ, hula hoop, kulaV

411

Vòng lắc loại nào tốt thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mặt hàng mẫu mã về vòng lắc eo tuy nhiên vòng lắc loại nào tốt lại là một câu hỏi khó. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn vòng lắc loại nào tốt và được nhiều người tin tưởng nhé. 

Các bài tập về eo hiện nay ngày càng phổ biến khi mà cuộc sống hiện nay rất nhiều người muốn làm cho vòng eo thon gọn và đó cũng là lúc những câu hỏi như vòng lắc loại nào tốt xuất hiện ngày càng nhiều trên các diễn đàn. 

Vòng lắc loại nào tốt trên thị trường?

Vòng lắc loại nào tốt mà chúng tôi muốn giới thiệu là lắc vòng hula hoop là bài tập toàn thân có thể đạt được hiệu quả giảm béo do tập luyện nhưng bài tập phải đủ lâu. Do cường độ tập lắc vòng hula hoop không mạnh lắm, nên cách duy nhất để kéo dài thời gian tập và là tập liên tục, đến giai đoạn tập aerobic mới có thể tiêu hao lượng mỡ dự trữ và calo thừa của cơ thể. Lợi ích của việc quay hula hoop là nó có thể được sử dụng để làm thon eo và cũng là một trợ giúp tốt cho việc tập thể hình chân và tay. 

Tác dụng bóp của châm cứu: Tạo tác động bóp bụng và thắt lưng giống như xoa bóp và châm cứu. Trị táo bón: thường dùng hà thủ ô quấn quanh thắt lưng có tác dụng kích thích ruột, trị táo bón, tiêu trừ hiệu quả các cơn đau do táo bón. Giảm trọng lượng: Lực trung tâm do lò xo tạo ra có tác dụng chuyển động nặng gấp 3 lần trọng lượng thực, việc xoa bóp eo bằng lò xo và vận động cơ thể khi xoay vòng hula hoop có thể đốt cháy mỡ trong cơ thể một cách hiệu quả, vừa đạt được thể lực vừa có thể giảm cân. Mục đích, giảm cân và thể lực đều đúng. Do đó vòng lắc loại nào tốt thì nhiều người đã chọn hula hoop là dụng cụ bản thân tin tưởng để giảm eo của mình. 

Những lưu ý về vòng lắc hula hoop bạn nên biết

Chọn một chiếc vòng hula phù hợp với bạn

Hula hoop càng nặng chưa chắc đã tốt hơn, điểm quan trọng là bạn phải tập trong thời gian dài hơn. Bài tập hula hoop cũng là bài tập aerobic, vì là bài tập aerobic nên tất nhiên tập càng lâu thì hiệu quả giảm cân càng tốt, còn hula hoop nặng sẽ tác động vào các cơ quan ở bụng và lưng trong quá trình chuyển. Các cơ quan nội tạng có thể bị thương, vì vậy hãy chọn vòng hula phù hợp với cân nặng của bạn. Biên tập viên khuyến cáo rằng vòng lắc loại nào tốt hula hoop tốt nhất là loại hula hoop được quấn bằng mây, trọng lượng vừa phải, không gây tổn thương cho cơ thể, và tác dụng giảm cân cũng rất tốt.

Không phải ai cũng thích hợp với hula hoop

Mặc dù xoay vòng hula hoop là một bài tập tốt cho vòng eo gầy, nhưng nó không phù hợp với những người bị căng cơ vùng thắt lưng hoặc thiếu canxi. Để xoay vòng hula hoop là phải dựa vào eo để tác động lực, chỉ bằng cách tập các bài psoas, hông và cơ bụng thì bạn mới có thể làm săn chắc bụng dưới và đạt được mục tiêu eo thon. Do đó, nếu bạn thuộc nhóm trên, tốt hơn là nên sử dụng ít hula hoops hơn.

Quay hula hoop bao lâu thì giảm cân

Sau khi chọn vòng hula hoop, bạn có thể bắt đầu giảm cân. Hula hoop là loại hình thể dục nhịp điệu tiêu hao ít calo nên có thể tiếp tục đốt mỡ, để đạt được hiệu quả giảm béo tốt nhất thì phải thực hiện 1 lần / ngày, mỗi lần từ 30 đến 40 phút. Bằng cách này, chất béo ở eo và bụng có thể được đốt cháy dưới tác động kép của tập thể dục và massage, đồng thời có thể đạt được hiệu quả tốt nhất là giảm eo thon.

Làm ấm trước khi chuyển sang vòng hula hoop

Trước khi thực hiện bài tập khởi động hula hoop, bạn hãy thực hiện một số bài khởi động đúng cách để các mắt xích hoạt động mạnh tránh chấn thương do vận động đột ngột sau khi tập. Đặc biệt là phần eo, bạn cần vặn vài cái và uốn dẻo cơ eo. Bằng cách này, có thể tránh được căng cơ thắt lưng do xoay vòng hula.

Tốc độ quay của vòng hula phải đều

Xoay vòng hula hoop cần duy trì chuyển động ổn định và đồng đều để vòng hula phát huy tốt nhất vai trò của nó. Cơ thể cảm thấy thư thái và nhịp thở đều. Bạn có thể đi bộ một chút để tránh mỏi cơ và khớp cục bộ do tập luyện nhiều lần trong thời gian dài.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Xe đạp tập
  7. Ghế massage

Qua những thông tin nêu trên, thì chắc bạn cũng biết được vòng lắc loại nào tốt loại hula hoop mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Vòng lắc loại nào tốt chính là bước thành công đầu tiên mà bạn có thể áp dụng để quá trình luyện tập của bản thân ngày càng hiệu quả hơn. 

Nguồn: https://ghemassagesport.com/

Bình luận