Mua máy tập thể dục về nhà tập hay đến câu lạc bộ tập gym

353

Bạn bắt đầu nhận thức được lợi ích từ việc tập luyện các bài tập thể dục thể thao và bạn đang có một suy nghĩ đắn đo cho việc mua máy tập thể dục về nhà tập hay là sẽ đến câu lạc bộ tập gym ?. Bạn sẽ nhận được giải đáp qua bài viết dưới đây.

xem thêm>> bài viết chủ đề ghế massage

Nên mua máy tập thể dục tại nhà hay đến câu lạc bộ tập gym ?

Tập tại nhà với máy tập thể dục

Vì một số hoàn cảnh nhất định, tôi đã phải từ bỏ việc tập luyện trong phòng tập thể dục, như tôi nghĩ, trong vài tháng, sau đó tôi định quay trở lại các lớp học. Trong khoảng thời gian này, tôi bắt đầu tự học ở nhà với chiếc máy chạy thể dục của mình theo chương trình của các giảng viên nổi tiếng, có thể dễ dàng tìm thấy trên các trang mạng xã hội. Bây giờ là một vài lời về lợi ích của việc mua máy tập thể dục tại nhà

– Thời gian: Không cần phải lãng phí những phút quý giá trên đường và đóng gói đồ đạc, bạn có thể tự vạch ra lịch học cho mình và luyện tập bất cứ lúc nào thuận tiện.

– Sự thoải mái: Việc sử dụng máy tập thể dục ở nhà sẽ thoải mái hơn rất nhiều đối với tôi, tôi cảm thấy bình tĩnh và thoải mái hơn. Tôi luôn có nước, bản nhạc yêu thích và vòi sen nước nóng trong tay và tôi không phải bận tâm đến đồng phục khi tập tại nhà.

Đến tập thể dục tại các câu lạc bộ gym

– Thái độ: Khi bạn đến phòng tập thể dục, mọi người xung quanh đều tích cực tham gia và do đó làm gương cho bạn. Bạn nhanh chóng tham gia vào quá trình và thực sự cố gắng, bạn không phải là kém hơn những người khác ?

– Hiệu quả: Trong quá trình luyện tập tại phòng tập, không có gì khiến bạn phân tâm: các cuộc gọi, tin nhắn trong messenger, tiếng hét từ phòng bên cạnh hoặc một chú chó chạy xung quanh bạn. Bạn chỉ tập trung vào tập thể dục và hiệu suất, theo tôi điều này làm cho việc tập luyện trở nên hiệu quả và bổ ích hơn.

– Sự thoải mái: Rất thuận tiện để tập luyện trong mô phỏng, nó có tất cả các thiết bị cần thiết, đủ không gian và kiểm soát nhiệt độ, cho phép bạn tập luyện với sự thoải mái tối đa.

Lợi ích khi tập máy tập thể dục

Tập thể dục làm tăng mức năng lượng

Hoạt động thể chất thường xuyên giúp cải thiện hoạt động của tim và phổi. Ngoài ra, nó giúp đạt được và duy trì cân nặng hợp lý. Khi chúng ta bớt nặng nhọc hơn, phổi và tim của chúng ta có thể hoạt động hiệu quả hơn, chúng ta sẽ có nhiều năng lượng hơn để thực hiện các công việc hàng ngày, điều này góp phần tạo ra cảm giác khỏe mạnh và có tác động tích cực đến tâm trạng.

Tập thể dục cải thiện giấc ngủ

– Nó giúp điều chỉnh chu kỳ thức, ngủ

– Nó làm giảm lo lắng và căng thẳng, có tác dụng có lợi cho giấc ngủ

– Nó giải phóng serotonin có tác động tích cực đến giấc ngủ

– Ở những người thừa cân, giảm cân giúp giảm chứng ngưng thở khi ngủ

Cải thiện sức khỏe

Tập thể dục thể thao thường xuyên và phù hợp có lợi cho sức khỏe. Nó làm giảm tác động của lão hóa và nguy cơ mắc một số bệnh. Những người hoạt động thể chất thường xuyên, thậm chí vừa phải, tuổi thọ của họ tăng lên so với những người ít vận động cùng nhóm tuổi.

Nguồn: https://ghemassagesport.com/

Bình luận