Máy chạy bộ thanh lý có nên mua? Kinh nghiệm khi mua là gì?

385

Máy chạy bộ thanh lý có nên mua? Kinh nghiệm khi mua là gì? Bạn đang cần biết về thông tin này hãy bấm vào ngay bài viết này để xem nhé!

Bạn đang muốn mua máy chạy bộ mà không có kinh phí nên phải lựa chọn máy cũ, bạn không biết nên chọn máy như thế nào hãy cùng với chúng tôi làm sáng tỏ chủ đề trên.

Kinh nghiệm mua máy chạy bộ thanh lý

Máy chạy bộ thanh lý có nên mua? Kinh nghiệm khi mua là gì?

Coi bên trong máy móc

– Động cơ: Động cơ hoặc motor máy chạy bộ là bộ phận quan trọng nhất, được ví dụ như quả tim của máy chạy bộ. Động cơ khỏe, hoạt động ổn định thì máy chạy êm, bền bỉ. Để kiểm tra motor bạn nên mở nắp ốp nhựa tại đầu máy để xét nghiệm một số thông số ghi trên motor có phải như trên quảng cáo không. Thông thường máy chạy bộ gia đình sẽ cố công suất một,5 – 2,5HP cùng với chạy điện DC (một số lấy điện AC). Máy chạy bộ phòng tập luyện liệu có công suất 3 – 7HP cũng như chạy điện AC.

Picture of sporty people running on treadmill in gym

Để xét nghiệm motor bạn cần phải bật cho máy chạy không tải coi liệu có hoạt động không, thì có phát ra tiếng ồn không. Sau đó, những bạn bước lên máy chạy thử được coi khi có tải thì motor kết luận chịu khỏi được không, hoạt động thông thường hay mắc giật, sớm nóng, phát ra tiếng kêu lớn.

– Bảng điều khiển: kế tiếp bạn nên xét nghiệm bảng điều khiển, bấm qua một lượt các phím bấm xem thì có hoạt động thông thường hoặc mắc liệt phím, thì có chức nào không hoạt động không.

Hai công dụng cấp thiết nhất trên máy chạy bộ là tốc độ, tình hình dốc.

Về tốc độ: Bạn rối loạn các tốc hiện tượng ở mức dạo bộ bộ thường thì (khoảng 5 – 6km/h) đến tốc cấp độ chạy (trên 10 km/h) được coi liệu có hoạt động thông thường không. Thăm khám nút tăng giảm sút tốc mức độ cả tại bàn phím cũng như tay cầm.

Về mức độ dốc: Bấm thử xem máy có thể tăng – suy giảm trạng thái dốc không. Tăng giảm đều hoặc lừng khừng, hay không tăng được, hay tăng độ dốc xong không giảm sút xuống được.

– Bàn chạy và thảm chạy

Bàn chạy máy chạy bộ thường được khiến cho từ gỗ MDF. Bạn cần phải kiểm tra được coi bàn chạy thì có bị cong vênh không? Khi chạy có phát ra tiếng kêu? Tiếng kêu có nguy cơ là vì ốc vít nhất định bàn chạy với khung sườn lâu ngày lỏng ra, khi chạy bàn đậu vào khung tạo ra tiếng kêu. Trong trường hợp này tiếng kêu là vì gỗ đập vào kim loại, không giống với âm thanh cót két vì bàn chạy bị ẩm mốc, cong vênh do bảo quản máy chạy sai lệch. Hoặc những con ốc đều được vặn chặt mà khi chạy bàn chạy vẫn phát ra tiếng kêu rất lớn thì bạn nên chú ý.

Thảm chạy là đồ dùng tiêu hao, sau 1 thời điểm sử dụng sẽ mắc mòn dần. Với thảm mòn ít thì bạn có nguy cơ dùng được vài năm. Nhưng đối với thảm quá mòn hoặc bị mục, mủn, rách vì chạm vào thành máy… Thì bạn cần cân nhắc giá thay thảm mới lúc thương lượng về giá máy chạy bộ cũ.

– Khung sườn: một yếu tố ít cấp thiết hơn là khung sườn máy chạy bộ. Thông thường đây là những bộ phận thuần tùy cơ học, được bảo hành dài hạn và cực kỳ không dễ dàng hỏng. Nhưng mà bạn cũng cần phải kiểm tra thử được coi do liệu có 1 số trường hợp máy mắc rò điện qua khung sườn. Hay liệu có một số máy rẻ tiền có bộ khung mỏng manh, kém ớt hay máy để lâu ngày, bộ khung rệu rã, những hi tiết không ăn khớp, khi chạy phát ra tiếng kêu lớn.

– Đầu rung massage: thông thường, máy chạy bộ gia đình là máy chạy bộ điện đa năng, được tích hợp thêm 1 đầu rung mát xa. Bạn cần phải kiểm tra coi đầu rung hoạt động liệu có ổn định không, liệu có phát ra tiếng kêu bất thường lúc hoạt động không.

Nhận xét máy chạy bộ điện cũ, thanh lý

Máy chạy bộ thanh lý có nên mua? Kinh nghiệm khi mua là gì?

– Nói chung, bạn cần chọn lựa mua máy chạy bộ cũ, thanh lý còn mới tầm 60% trở lên. Tránh bởi vì tham rẻ mà chọn mua các máy quá cũ, mua về Rồi nay sửa, mai sửa đâm ra “tiền cá quá tiền cơm”.

– Với nhu cầu mua máy chạy bộ thanh lý chẩn đoán gia đình bạn cần phải lựa chọn các máy liệu có công suất 2 – 2,5HP và bàn chạy rộng hơn 40cm để có thể vừa dạo bộ, vừa chạy bộ. Một số máy nhỏ hơn thường hay cống suất kém, khu vực chạy nhỏ, chỉ có khả năng sử dụng đi bộ.

– Cần phải kiểm tra được xem những máy đó trên thị trường còn lưu hành không để để phòng trường hợp lúc cần sửa thì có khả năng dễ dàng định vị linh phụ kiện thay thế.

– Chú ý tới thời gian bảo hành: được xem máy còn bảo hành không? Và cần phải ưu tiên mua những máy còn Trong thời gian bảo hành.

Cần phải mua máy chạy bộ cũ thanh lý ở đâu?

Tham khảo thêm bài viết chủ đề ghế massage

Để sở hữu được 1 chiếc máy chạy bộ điện cũ thanh lý tốt hơn hết thì bạn nên xác định đến các cơ sở sau đây để mua.

– Mua máy của nam giới quen mà bạn hiểu được khoảng thời gian mua máy, phương pháp dùng (giữ gìn hoặc lấy như phá).

– Mua máy chạy bộ điện trưng bày được thanh lý tại một số cửa hàng, showroom liệu có uy tín.

– Lựa chọn mua máy chạy bộ cũ ở 1 cửa hàng sửa máy chạy bộ uy tín, cùng với phiếu bảo hành Trong thời gian ít đặc biệt là một năm.

– Mua máy của các đơn vị chuyên về máy chạy bộ cũ, thanh lý với thời hạn bảo hành ít nhất 1 năm.

Hy vọng đối với các cung cấp tại trên bạn từng biết giải pháp chọn mua máy chạy bộ điện cũ, thanh lý. Chúc bạn tìm được cho biết mình được chiếc chạy bộ ưng ý, có khả năng dùng lâu dài cũng như mức phí phù hợp!

Nguồn: https://ghemassagesport.com/

Bình luận