“Hoảng hốt” sau hơn một tháng sử dụng ghế massage toàn thân

144

“Hoảng hốt” sau hơn một tháng sử dụng ghế massage toàn thân? Nếu bạn đã từng trải nghiệm massage sau khi tập luyện, có lẽ bạn không cần thuyết phục nhiều để hiểu được lợi ích của nó.

xem thêm>> bài viết chủ đề ghế massage

Sapo: Được mát-xa sau một buổi tập luyện khó khăn có thể làm giảm độ cứng cơ, cải thiện phạm vi chuyển động và tăng lưu lượng máu, tất cả đều cải thiện khả năng phục hồi cho buổi tập tiếp theo của bạn. Những lợi ích của massage sau khi tập luyện thậm chí còn được hỗ trợ bởi các nghiên cứu. 

Một nghiên cứu vào tháng 2 năm 2012 được công bố trên tạp chí Science Translational Medicine đã chứng minh rằng massage sau khi tập luyện vất vả thực sự làm giảm chứng viêm sau khi tập luyện. Mặc dù những lợi ích của massage rất dễ hiểu, nhưng thời gian và chi phí cho việc massage hàng ngày khiến cho hầu hết chúng ta không thể lên lịch trình. Một chiếc ghế massage tại nhà giúp cho việc massage thường xuyên trở nên khả thi.

Lợi ích của ghế massage toàn thân

Sau một tháng sử dụng qua ghế massage toàn thân, tôi cảm thấy những lợi ích của nó:

Tiện lợi
Một trong những lợi ích lớn nhất của ghế massage cho gia đình là khả năng tiếp cận. Bằng cách trang bị một chiếc ghế mát-xa trong nhà, bạn có thể nhận được dịch vụ mát-xa đáp ứng nhu cầu của bạn về lịch trình và thời gian. massage sau khi tập luyện trong vòng 10 phút có hiệu quả trong việc cải thiện quá trình phục hồi và giảm viêm. Bạn có thể được mát-xa khi mặc quần áo đầy đủ và thậm chí có thể dùng thời gian để xem phim truyền hình hoặc tin tức. Mát-xa hàng ngày của bạn có thể dài hoặc ngắn tùy ý, giúp bạn dễ dàng phù hợp với lịch trình của mình.

Thư giãn, giảm lo âu
Lo lắng là một chứng rối loạn rất phổ biến trong đó mức độ căng thẳng cao liên tục trong thời gian dài dẫn đến các tình huống phản ứng thường xuyên và mãn tính gây ra phản ứng. Lo lắng, sợ hãi, e ngại và lo lắng quá mức có thể dẫn đến mức độ căng thẳng mãn tính và trong một số trường hợp. Ghế massage có thể là một phương pháp hỗ trợ vô cùng hiệu quả cho liệu pháp y học cổ truyền. Chúng tôi đã nhận thấy tác động của một chiếc ghế mát xa đối với một số khách hàng bị căng thẳng kinh niên nhất của chúng tôi. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng một chiếc ghế massage cho những người đang đối mặt với bất kỳ mức độ căng thẳng và lo lắng mãn tính nào.  

Thả lỏng và thư giãn cơ bắp
Tất cả các cơ của chúng ta đều liên kết với nhau và tình trạng căng và đau có thể phát triển theo thời gian, gây ra các vấn đề phức tạp và khó chẩn đoán. Các giải pháp điều trị ngắn hạn không giải quyết được nguyên nhân gốc rễ của tình trạng căng cơ và đau. Một chiếc ghế massage hiện đại có thể làm giảm căng thẳng, phá vỡ các mô cơ, giải phóng axit lactic và độc tố, cải thiện tuần hoàn và giảm các vấn đề thứ phát phát triển từ các cơ căng và căng.  

Tăng cường miễn dịch
Lưu thông mạnh mẽ, cải thiện giấc ngủ, mức độ căng thẳng thấp và hệ thống bạch huyết sạch sẽ có thể tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể bạn. massage đã được chứng minh là giúp tăng khả năng miễn dịch tự nhiên của cơ thể và chống lại bệnh tật. 

Bạn sử dụng ghế massage như thế nào?

Khi bạn đã hiểu được lợi ích của ghế massage tại nhà thì việc sử dụng nó như thế nào là tùy thuộc vào bạn.Để phục hồi quá trình tập luyện cơ bản, bạn có thể tập trung vào áp lực sâu hơn và thưởng thức một tập của chương trình xem say sưa yêu thích của bạn. Lợi ích lớn nhất của chiếc ghế massage tại nhà của bạn, đó là sự tiện lợi của nó. Điều này cho phép bạn thường xuyên thưởng thức các lợi ích chữa bệnh của massage để có kết quả hiệu quả nhất. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, một chiếc ghế massage không hoàn toàn dành cho những mục đích xa xỉ. Trên thực tế, như đã tiết lộ trong phần thảo luận ở trên, ghế massage mang lại cho bạn nhiều lợi ích sức khỏe. Ví dụ, việc sử dụng ghế massage thường xuyên giúp cải thiện lưu lượng máu và phục hồi cơ bắp của bạn, và như đã chỉ ra trước đó, lưu lượng máu được cải thiện là rất quan trọng trong việc ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

Hãy đến với tập đoàn thể thao Elipsport của chúng tôi, với các sản phẩm như ghế massage, máy đạp tập, máy chạy bộ,… và đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Nguồn: https://ghemassagesport.com/

Bình luận