3 Cách Vẽ Chân Mày tự nhiên cực đơn giản cho nàng mới makeup

431

Bạn là người mới bắt đầu tập kẻ chân mày và không biết phải kẻ như thế nào. Cách vẽ chân mày tự nhiên có khó không? Bài viết dưới đây, mình sẽ chỉ cho bạn mẹo để có một cặp chân mày thật lung linh, thử xem nào!

Để có được một chân mày tự nhiên bạn cần xác định xem khuôn mặt mình thuộc dạng nào. Cách vẽ chân mày tự nhiên nhất là bạn dùng bút chì xé và vẽ từng sợi lông mày và tỉa tót các lông thừa giúp chân mày thon gọn hơn

Cách vẽ chân mày tự nhiên cực đơn giản 

3 Cách Vẽ Chân Mày tự nhiên cực đơn giản cho nàng mới makeup

Vẽ lông mày bằng dụng cụ

Bước 1: Làm sạch da mặt + che khuyết điểm

Làm sạch da mặt rồi đánh bông lên một lớp kem nền nhẹ . Tiếp theo bằng cách thêm kem che khuyết điểm vào bất kỳ vùng da có vấn đề nào bạn muốn che đi. Nhiều người chỉ sử dụng bronzer hoặc chỉ má hồng , nhưng nếu bạn sử dụng cả hai, hãy bắt đầu với bronzer. Khi các yếu tố này đã sẵn sàng, bạn có thể chuyển sang vẽ lông mày của mình.

Bước 2: Vỗ nhẹ phấn mờ lên vùng lông mày của bạn

Phấn phủ sẽ giúp tạo lớp nền và kem che khuyết điểm. Nó cũng giúp đảm bảo làn da của bạn đẹp và khô. Nếu có quá nhiều hơi ẩm khi bạn vẽ lên, lông mày của bạn có thể bắt đầu chảy.

Dùng cọ tán bột phủ một lượng phấn vừa đủ. Chờ khoảng 5 phút, sau đó phủi bụi.

Bước 3: Trộn bột vẽ lông mày phù hợp với màu tóc

Bạn sẽ sử dụng hỗn hợp này để vẽ lên chân mày. Một chút bột màu đen trong hỗn hợp nâu nhạt sẽ làm cho mặt bóng sáng hơn, trong khi một ít màu nâu sẽ làm dịu màu đen tuyền.

Không nên đánh bọng mắt lấp lánh. Cách vẽ chân mày tự nhiên này có thể trông đẹp quanh mắt bạn, nhưng nó sẽ làm lông mày không tự nhiên

Bước 4: Tạo dáng cơ bản cho lông mày

Dùng cọ trang điểm xéo nhỏ để tạo phần gốc cho lông mày của bạn. Sử dụng đường viền chân mày của bạn như một hướng dẫn cho hình dạng lông mày của bạn. Vẽ quá xa khỏi đường viền chân mày sẽ khiến lông mày của bạn trông kém thực tế hơn. Nếu không, bạn có thể thử nghiệm với các hình dạng khác nhau trước khi quyết định hình dạng nào phù hợp với mình.

Nếu bạn không sử dụng  có cọ đủ nhỏ, bạn có thể dùng tăm bông để thay thế.

Bước 5: Sử dụng bút chì để vẽ từng “sợi lông”. 

Dùng bút chì kẻ mày màu nâu đen được chuốt cho thật sắc nét. Vẽ những đường nhỏ từ cuối đường viền lông mày của bạn và cách xa mũi của bạn. Một vài sợi “lông” không hoàn toàn phù hợp với đường viền chân mày của bạn sẽ khiến lông mày của bạn trông không quá hoàn hảo và giống như lông mày thật.

Nếu bạn có lông mày sáng màu hoặc tóc đỏ, bút chì nâu có thể trông tự nhiên hơn. Tránh sử dụng bất cứ thứ gì quá tối, vì nó sẽ trông giả.

Chuốt lại bút chì thường xuyên nếu cần để giữ nét đẹp và sắc nét.

Xác định lông mày sáng

Bước 1: Chải chuốt hình dáng của lông mày

Ngay cả khi lông mày tự nhiên của bạn không nhìn thấy, điều quan trọng là phải giữ cho chúng được chải chuốt kỹ càng. Bằng cách giữ cho lông mày của bạn được định hình chuyên nghiệp, bạn sẽ có nhiều nét hơn để làm việc. Thường xuyên wax, nhổ hoặc xâu chúng.

Bước 2: Đánh bóng mắt lên lông mày của bạn. 

Nhẹ nhàng tải một cây cọ mỹ phẩm có góc cạnh và kéo nó dọc theo chân mày của bạn. Bắt đầu từ mép ngoài và di chuyển vào trong về phía mũi của bạn đối với hạt tóc.

Không giống như khi bạn làm việc từ đầu, bóng mắt ở đây có nghĩa là tạo ảo giác về độ dày với lông mày tự nhiên của bạn.

Bước 3: Xác định hình dạng chân mày

ử dụng lông mày hiện có của bạn như một hướng dẫn khi xác định hình dạng. Tô màu chân mày bằng những nét nhỏ và nhẹ cho đến khi bạn hài lòng với hình dạng và độ dày của lông mày.

Điều quan trọng là bạn phải kết hợp bút chì kẻ mày thật phù hợp với tóc và nước da của bạn. Cố gắng tìm màu gần giống với màu tóc tự nhiên của bạn nhưng đậm hơn một chút.

Bước 4: Tránh kéo dài đuôi lông mày quá mức

 Giữ bút chì kẻ lông mày từ lỗ mũi theo đường chéo đến chân mày. Điểm mà cây bút chì giao nhau với đường viền chân mày của bạn là nơi kết thúc lông mày của bạn. Việc kéo dài ra ngoài điểm này sẽ khiến lông mày của bạn trông kém tự nhiên.

Lưu ý cách vẽ chân mày tự nhiên cho người mới tập

Màu lông mày

Để có được gương mặt cân đối bạn nên lựa chọn màu lông mày phù hợp với màu tóc cũng như màu da của mình.

Chọn kiểu dáng chân mày phù hợp với khuôn mặt

Để hài hoà chung với tổng thể khuôn mặt, bạn nên chọn cho mình một kiểu dáng chân mày phù hợp với  gương mặt mình

Tỉa lông mày gọn gàng

Cách vẽ chân mày tự nhiên nhất, bạn cần cắt tỉa chân mày của mình thật gọn gàng để khi kẻ lên có thể hiện rõ những đường nét và khuôn chân mày bạn

Khoảng cách hợp lý giữa hai đầu chân mày

Khuôn mặt của bạn trở nên mất cân đối nếu bạn để khoảng cách giữa hai đầu chân mày quá hẹp hoặc quá rộng. Tốt nhất khi vẽ chân mày, bạn nên xác định khoảng cách giữa hai đầu mày tầm bằng chiều rộng hai đầu ngón tay là được.

Xác định các điểm trên chân mày

Điểm cao nhất của lông mày, bạn  không được vẽ quá cao vì trong tướng số học,  như thế sẽ khiến vận số và đường tình duyên của bạn gặp trắc trở. Đỉnh của lông mày, bạn nên vẽ nên ở vị trí bằng 2/3 chiều dài của lông mày

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Máy chạy bộ
  3. Máy chạy bộ
  4. Máy chạy bộ
  5. Máy chạy bộ

Hy vọng với một số cách mình hướng dẫn mọi người về cách vẽ chân mày tự nhiên ở trên. Chị em cùng xem qua và áp dụng để vẽ được cho mình một cặp chân mày thật đẹp và phù hợp với khuôn mặt nhé. Chúc mọi người thành công !

Nguồn: https://ghemassagesport.com/

Bình luận