15 loại nước ép trái cây, rau củ giúp chị em giảm cân hiệu quả

102

Hiện nay việc áp dụng những công thức làm các loại nước ép giảm cân đang trở nên rất phổ biến và được rất nhiều người quan tâm đến hiện nay, nhất là các chị em phụ nữ. Sau đây là những loại nước ép trái cây giảm cân hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang tò muốn lựa chọn cho mình nhiều công thức làm các loại nước ép giảm cân bằng trái cây hiệu quả nhất thì bạn nên đọc qua bài viết dưới đây để tham khảo thêm các thông tin cần thiết nhé! Bài viết thực sự rất hữu dụng dành cho bạn đấy!

Những công thức làm các loại nước ép giảm cân bằng trái cây tốt nhất và hiệu quả nhất mà các chị em phụ nữ không nên bỏ qua

Nếu bạn đang trong quá trình giảm cân và bạn đang lo lắng không biết nên uống các loại nước ép giảm cân bằng trái cây nào để giảm cân tốt nhất và nhanh chóng nhất. Bạn nên đọc qu bài viết bên dưới đây để tham khảo thêm các thông tin cần thiết nhé! Đảm bảo với bạn các thông tin sau đây sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

  • Nước ép cà chua kết hợp với dâu tây

Nguyên liệu cần chuẩn bị: 6 quả dâu tây và 6 quả cà chua nhỏ

Cách làm: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu vừa nêu trên thì việc đầu tiên bạn cần làm là rửa sạch hết chúng, nếu kỹ hơn bạn có thể rửa sạch bằng nước muối. Sau khi đã rửa sạch thì bạn sẽ bắt đầu vớt ra để khô và nhớ là cắt bỏ hết cuống. Tiếp theo là dùng dao cắt chúng ra thành từng miếng, cuối cùng là bỏ hết tất cả chúng vào máy ép trái cây, bạn có thể cho thêm khoảng 200ml nước vào hoặc cho thêm 1 lượng mật ong thích hợp vào cũng rất ngon. Đợi máy hoạt động, sau ít thời gian bạn có thể lấy chúng ra để uống. Có thể nói đây là 1 trong những công thức làm các loại nước ép giảm cân bằng trái cây ngon và bổ dưỡng nhất dành cho các chị em phụ nữ.

Với công thức làm các loại nước ép giảm cân bằng cà chua kết hợp với dâu tây có tác dụng giúp bổ huyết, bảo vệ hoạt động tim, đồng thời giúp chống thiếu máu, thanh nhiệt, sinh tân dịch, rất thích hợp để uống giảm cân luôn đấy nhé!

  • Nước ép chuối cùng với trái thanh long

Nguyên liệu chuẩn bị: Chuối, thanh long, sữa, mật ong

Cách làm: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu vừa nêu trên thì việc đầu tiên bạn cần làm là rửa sạch hết chúng, nếu kỹ hơn bạn có thể rửa sạch bằng nước muối. Sau khi đã rửa sạch thì bạn sẽ bắt đầu vớt ra để khô và nhớ là gọt hết vỏ nhé! Tiếp theo bạn sẽ phải cắt nửa quả thanh long với 1 quả chuối và cho vào máy ép trái cây, bạn có thể cho thêm một lượng nước thích hợp vào cùng, cuối cùng bạn sẽ thêm một lượng mật ong hoặc phô mai với liều lượng phù hợp với sở thích và sau khi xay xong bạn có thể lấy ra để thưởng thức.

Với công thức làm các loại nước ép giảm cân bằng thanh long và chuối bên cạnh việc giúp giảm cân, mà nó còn có tác dụng rất tốt cho da, đồng thời nó còn có thể giữ ẩm cho ruột, thúc đẩy quá trình đại tiện, chống táo bón 1 cách rất hiệu quả.

Những công thức làm các loại nước ép giảm cân hiệu quả khác mà bạn không nên bỏ qua

Nước ép dưa chuột với chuối:

Nguyên liệu chuẩn bị: Dưa chuột, chuối, sữa, mật ong, muối

Cách làm: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu vừa nêu trên thì việc đầu tiên bạn cần làm là rửa sạch hết chúng, nếu kỹ hơn bạn có thể rửa sạch bằng nước muối. Sau khi đã rửa sạch thì bạn sẽ bắt đầu vớt ra để khô và nhớ là dưa chuột và chuối phải gọt vỏ, cắt thành miếng, tiếp theo mới cho vào máy ép, phải nhớ thêm lượng nước thích hợp vào và trộn đều, với các loại nước ép giảm cân này bạn có thể thêm hoặc không thêm mật ong tùy theo cá nhân mỗi người. Nếu uống không có mật ong bạn sẽ thấy sảng khoái hơn một chút nhưng đồng thời vị dưa chuột cũng sẽ đậm hơn rất nhiều.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Máy chạy bộ
  2. Máy chạy bộ
  3. Máy chạy bộ
  4. Máy chạy bộ
  5. Máy chạy bộ

Bài viết trên đây đã đưa ra những công thức để làm các loại nước ép giảm cân bằng nhiều loại trái trái cây bổ dưỡng khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để đưa vào chế độ ăn uống của mình để mau chóng giảm cân thành công nhất nhé!

Nguồn: https://ghemassagesport.com/

Bình luận